lnwshop logo

บทความ

รู้ได้ไง? ว่าดึงยาง Resistance Band แล้วได้แรงต้านเท่าไหร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้มีเพื่อนๆ กำลังสุ่มฟิตซ้อม เพื่อเปลี่ยนรูปร่างตัวเองตอนรับปีใหม่กันมาก เลยมีคำถามสอบถามเกี่ยวกับเรื่องความเข้าใจแรงต้านของยางที่เราเล่นกันเข้ามามาก เช่น - ว่าอยากจะเล่นหนักประมาณ 10 kg ต้องซื้อยางที่แรงต้านเท่าไหรดี? - ซื้อแรงต้านมา 10 kg ถ้านำมาเล่นด้วยการดึงสองมือ จะได้แรงต้านทานเหลือข้างละ 5 kg ใช่ไหม? - ใช้แบบแรงต้าน …
Tags :
ไม่อยากเจ็บตัว จากยางขาด ต้องใช้ยางแบบ Muti-layer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
จากที่ได้คุยกับลูกค้าหลายคนที่มีประสบการณ์เจ็บตัวจากการ ออกกำลังกายด้วยยางยืด ส่วนมากมาจากยางขาดระหว่างเล่น ทำให้โดนยางดีดใส่ตัวเอง บางคนก็แรงหน่อยเคยโดนดีดใส่หน้า วันนี้ Admin เลยจะขออธิบายเกี่ยวประเภทยางที่ควรนำมาใช้ออกกำลังกาย จะพยายามไม่ใช้ศัพท์เทคนิคมากๆครับ เอาแบบเข้าใจกันง่ายๆแล้วกัน มีอยู่ 2 ปัจจัยที่สำคัญกับคุณภาพ เรื่อ…
3 ขั้นตอนเพิ่มความฟิตให้กับกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้จึงมีวิธีการเพิ่มความฟิตหรือความแข็งแรงให้กับร่างกายอย่างปลอดภัยมาฝากกัน ข้อที่ 1 เพิ่มวัน สำหรับ ผู้ที่เริ่มออกกำลังกายควรเพิ่มวันออกกำลังกายก่อน เพราะโดยปกติองค์การอนามัยโลก แนะนำให้ออกกำลังกายแบบแอโรบิคอย่างน้อยอาทิตย์ละ 5 วัน ฉะนั้นหากใครยังออกกำลังกายน้อยกว่านี้การเพิ่มวันในออกกำลังกายให้มากขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภ…
CANNON-BALL SHOULDERS เทรนด์ใหม่ หัวไหล่เท่ห์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เทรนด์ หัวไหล่กลมใหญ่, หัวไหล่เท่ห์ หรือเรียกกันว่า CANNON-BALL SHOULDERS กำลังมาแรงในหมู่ดารา และนักกีฬาอย่าง NBA ถ้าเราดูแลให้สมดุลกับส่วนอื่นด้วยหละก็ ก็จะทำให้รูปร่างดูดีไปอีกแบบเลยครับ ถ้าเพื่อนๆ เริ่มอยากบริหารหัวไหล่ให้เป็น CANNON-BALL SHOULDERS กันแล้วหละก็ งั้นเราต้องมาเข้าใจเรื่องกล้ามเนื้อหัวไหล่กันก่อน เพราะมีหลายคน …
หลักการ และประโยชน์จาก Resistance Band เจ้ายางยืดออกกำลังกาย ว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมในอเมริกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Resistance Band หรือ ยางยืดออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์ที่สามารถนำมาเล่นแทนหรือเสริมกับอุปกรณ์จำพวก Free Weight หรือ ดัมเบลได้ ดัง นั้นเริ่มแรกเรามาดูทฤษฎีของการใช้งานอุปกรณ์จำพวก Free Weight หรือดัมเบลกันก่อน จะใช้น้ำหนักของลูกเหล็กเป็นตัวต้านเพื่อให้กล้ามเนื้อเราออกแรงฉะนั้น Resistance Band หรือ ยางยืดออกกำลังกาย จะเปลี่ยนมาใช้ดึงข…
ไขมัน 1 kg มีขนาดเท่าไหร??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายคนคงเคยอาจจะงงๆ กับการใช้สายตาประเมินความอ้วนกับคนรอบๆตัวมาบ้าง ว่าบางครั้งคนรูปร่างสัดทัดแต่ทำไมน้ำหนักตัวกลับมากกว่า คนถ้วมๆ หรือคนถ้วมๆบ้างคนน้ำหนักน้อยกว่าเราอีกทั้งที่ส่วนสูงก็ใกล้เคียงกัน วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน เหตุผลหลักอยู่ที่ความหนาแน่นครับ นี้เป็นภาพ จำลองขนาดของไขมัน(ล่าง) เละกล้ามเนื้อ(บน) ที่มีน้ำหนั…
ทำไมออกกำลังกายแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด...??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ทำไมออกกำลังกายก็แล้วน้ำหนักไม่ยักกะลดเลย??? คงเป็นคำถามที่เพื่อนหลายคนอยากจะรู้คำตอบ.. วันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องประเภทการออกกำลังกาย !!! ใช้ครับเพื่อนๆฟังไม่ผิดครับ เราจะมาคุยกันเรื่องประเภทการออกกำลังกาย เพราะหากเราไม่เข้าใจ แล้วออกกำลังกายผิดประเภท ออกอย่างไรน้ำหนักก็ไม่มีทางลดลงแน่นอน การออกกำลังกายสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเ…
ยางยืดออกกำลังกายที่ดีควรยึดได้ 4 เท่าจริงหรือ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เบิร์ด: ขอสอบถามข้อมูล Resistance Band เห็นหลายที่โฆษณาว่าของดีควรยึดได้ 4 เท่าของความยาว ของ Twenty One Stwist ยึดได้ไหมครับ เบนซ์: การยึดตัวของยางขึ้นกับคุณภาพยาง และวิธีการผลิต ถ้าคุณภาพยางดียางสามารถยึดตัวได้ประมาณ 4 เท่าของความยาว แต่ถ้าได้ผลิตด้วยวิธีการผลิตที่ดีด้วย อย่างยางยึดสำหรับออกกำลังกายของเรา ผลิตด้วยวิธีการที่เรี…
ผมจะรู้ได้อย่างไรว่าผมเหมาะกับแรงต้านยางยืดสำหรับออกกำลังกายขนาดไหน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เบิร์ด: ขอสอบถามข้อมูล Resistance Band ผมจะรู้ได้อย่างไรว่าผมเหมาะกับแรงต้านขนาดไหนครับ เบนซ์: ปกติเล่นเวท หรือเครื่องออกกำลังกายหนักไหมครับ เบิร์ด: ไม่ครับ เพิ่มเริ่มออกกำลังกาย ปกติใช้แต่นัมเบล 6 กก เบนซ์: ถ้างั้นแรงต้านที่เหมาะสมควรใกล้เคียงน้ำหนักเวทที่เล่นปัจจุบันครับเพราะหมายถึงความแข็งแรงของเรากล้ามเนื้อเราขณะนี้ และเลือก…
รีวิวเปรียบเทียบ สินค้าคุณภาพระดับฟิตเนส ว่าน่าใช้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ก็มีเพื่อนๆ ถามกันมามากว่าทำไมจึงต้องใช้ ยางยืดสำหรับออกกำลังกาย คุณภาพระดับ Fitness วันนี้จึงขอมาเขียนบทความเปรียบเทียบเผื่อให้เพื่อนๆ เข้าใจกันครับ ซึ่งผมจะเปรียบเทียบกับTube band ที่มีขายอยู่มากที่สุดในตลาด หัวข้อแรกมาดูกันที่สเปคของสินค้า หัวข้อ Reebox Twenty One S-twist แรงต้าน(ที่มีให้เลือก) Level 1 (ไม่ระบุ)Level 2 (ไม่ระ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

หน้าที่เข้าชม172,590 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด94,155 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2560

 

สั่งซื้อ พูดคุย

Add Line ได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ทักมาทางได้เลย
ยินดีที่ได้บริการครับ :)

094-925-7649
facebooktwitter

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Twenty One S-twist” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top