lnwshop logo
โหมดสีเทา
เปิด ปิด

บทความ

TRX vs Resistance Band ต่างกันอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
TRX vs Resistance Band? สำหรับเพื่อนๆ ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย หรือเพิ่งจะรู้จัก TRX และ Resistance Band อาจจะงงว่า มันเหมือนกันหรือป่าว ใช่อันเดียวกันมั้ย ถ้าไม่เหมือนกันแล้วควรใช้อะไรดีนะ แอดมินสรุปให้ฟังสั้นๆ… นะคะ TRX -> สร้างแรงต้านด้วยน้ำหนักตัวResistance Band -> สร้างแรงต้านด้วยแรงตึงยาง TRX ย่อมาจากคำว่า Tot…
รู้ได้ไง? ว่าดึงยาง Resistance Band แล้วได้แรงต้านเท่าไหร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้มีเพื่อนๆ กำลังสุ่มฟิตซ้อม เพื่อเปลี่ยนรูปร่างตัวเองตอนรับปีใหม่กันมาก เลยมีคำถามสอบถามเกี่ยวกับเรื่องความเข้าใจแรงต้านของยางที่เราเล่นกันเข้ามามาก เช่น - ว่าอยากจะเล่นหนักประมาณ 10 kg ต้องซื้อยางที่แรงต้านเท่าไหรดี? - ซื้อแรงต้านมา 10 kg ถ้านำมาเล่นด้วยการดึงสองมือ จะได้แรงต้านทานเหลือข้างละ 5 kg ใช่ไหม? - ใช้แบบแรงต้าน …
Tags :
ไม่อยากเจ็บตัว จากยางขาด ต้องใช้ยางแบบ Muti-layer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
จากที่ได้คุยกับลูกค้าหลายคนที่มีประสบการณ์เจ็บตัวจากการ ออกกำลังกายด้วยยางยืด ส่วนมากมาจากยางขาดระหว่างเล่น ทำให้โดนยางดีดใส่ตัวเอง บางคนก็แรงหน่อยเคยโดนดีดใส่หน้า วันนี้ Admin เลยจะขออธิบายเกี่ยวประเภทยางที่ควรนำมาใช้ออกกำลังกาย จะพยายามไม่ใช้ศัพท์เทคนิคมากๆครับ เอาแบบเข้าใจกันง่ายๆแล้วกัน มีอยู่ 2 ปัจจัยที่สำคัญกับคุณภาพ เรื่อ…
3 ขั้นตอนเพิ่มความฟิตให้กับกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้จึงมีวิธีการเพิ่มความฟิตหรือความแข็งแรงให้กับร่างกายอย่างปลอดภัยมาฝากกัน ข้อที่ 1 เพิ่มวัน สำหรับ ผู้ที่เริ่มออกกำลังกายควรเพิ่มวันออกกำลังกายก่อน เพราะโดยปกติองค์การอนามัยโลก แนะนำให้ออกกำลังกายแบบแอโรบิคอย่างน้อยอาทิตย์ละ 5 วัน ฉะนั้นหากใครยังออกกำลังกายน้อยกว่านี้การเพิ่มวันในออกกำลังกายให้มากขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภ…
CANNON-BALL SHOULDERS เทรนด์ใหม่ หัวไหล่เท่ห์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เทรนด์ หัวไหล่กลมใหญ่, หัวไหล่เท่ห์ หรือเรียกกันว่า CANNON-BALL SHOULDERS กำลังมาแรงในหมู่ดารา และนักกีฬาอย่าง NBA ถ้าเราดูแลให้สมดุลกับส่วนอื่นด้วยหละก็ ก็จะทำให้รูปร่างดูดีไปอีกแบบเลยครับ ถ้าเพื่อนๆ เริ่มอยากบริหารหัวไหล่ให้เป็น CANNON-BALL SHOULDERS กันแล้วหละก็ งั้นเราต้องมาเข้าใจเรื่องกล้ามเนื้อหัวไหล่กันก่อน เพราะมีหลายคน …
ท่าต้นขาเรียวยกกระชับ พร้อมแล้วมาลุยกันเลยค่ะ..
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เราขอมาแนะนำท่าออกกกำลังกาย เพื่อทำให้ขาเรียวกระชับ ด้วยยางยืดกันนะค่ะ ถึงเวลาแล้วที่เราจะโชว์เรียวขาสวยๆ ให้คนทั้งโลกเห็น เทรนด์การสวมใส่กางเกงเข้ารูปนั้น มีมานานแล้ว และยังจะมีต่อไปตราบนานเท่านาน เพราะสรีระของผู้หญิง และผู้ชายนี้ มันน่ามองนิค่ะ... (─‿‿─) ดังนั้นเราต้องมาทำให้ขาเราน่ามอง.. สู้ สู้ เพื่อนๆ มา…
หลักการ และประโยชน์จาก Resistance Band เจ้ายางยืดออกกำลังกาย ว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมในอเมริกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Resistance Band หรือ ยางยืดออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์ที่สามารถนำมาเล่นแทนหรือเสริมกับอุปกรณ์จำพวก Free Weight หรือ ดัมเบลได้ ดัง นั้นเริ่มแรกเรามาดูทฤษฎีของการใช้งานอุปกรณ์จำพวก Free Weight หรือดัมเบลกันก่อน จะใช้น้ำหนักของลูกเหล็กเป็นตัวต้านเพื่อให้กล้ามเนื้อเราออกแรงฉะนั้น Resistance Band หรือ ยางยืดออกกำลังกาย จะเปลี่ยนมาใช้ดึงข…
ไขมัน 1 kg มีขนาดเท่าไหร??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพื่อนๆหลายคนคงเคยอาจจะงงๆ กับการใช้สายตาประเมินความอ้วนกับคนรอบๆตัวมาบ้าง ว่าบางครั้งคนรูปร่างสัดทัดแต่ทำไมน้ำหนักตัวกลับมากกว่า คนถ้วมๆ หรือคนถ้วมๆบ้างคนน้ำหนักน้อยกว่าเราอีกทั้งที่ส่วนสูงก็ใกล้เคียงกัน วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกัน เหตุผลหลักอยู่ที่ความหนาแน่นครับ นี้เป็นภาพ จำลองขนาดของไขมัน(ล่าง) เละกล้ามเนื้อ(บน) ที่มีน้ำหนั…
ทำไมออกกำลังกายแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด...??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ทำไมออกกำลังกายก็แล้วน้ำหนักไม่ยักกะลดเลย??? คงเป็นคำถามที่เพื่อนหลายคนอยากจะรู้คำตอบ.. วันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องประเภทการออกกำลังกาย !!! ใช้ครับเพื่อนๆฟังไม่ผิดครับ เราจะมาคุยกันเรื่องประเภทการออกกำลังกาย เพราะหากเราไม่เข้าใจ แล้วออกกำลังกายผิดประเภท ออกอย่างไรน้ำหนักก็ไม่มีทางลดลงแน่นอน การออกกำลังกายสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเ…
ยางยืดออกกำลังกายที่ดีควรยึดได้ 4 เท่าจริงหรือ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เบิร์ด: ขอสอบถามข้อมูล Resistance Band เห็นหลายที่โฆษณาว่าของดีควรยึดได้ 4 เท่าของความยาว ของ Twenty One Stwist ยึดได้ไหมครับ เบนซ์: การยึดตัวของยางขึ้นกับคุณภาพยาง และวิธีการผลิต ถ้าคุณภาพยางดียางสามารถยึดตัวได้ประมาณ 4 เท่าของความยาว แต่ถ้าได้ผลิตด้วยวิธีการผลิตที่ดีด้วย อย่างยางยึดสำหรับออกกำลังกายของเรา ผลิตด้วยวิธีการที่เรี…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม184,505 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด99,490 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ต.ค. 2560

 

สั่งซื้อ พูดคุย

Add Line ได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ทักมาทางได้เลย
ยินดีที่ได้บริการครับ :)

สินค้าใหม่

1,090.00 บาท
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,450.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,450.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,390.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,290.00 บาท
645.00 บาท
สินค้าหมด
4,490.00 บาท
2,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

094-925-7649
facebooktwitter

ติดตามสินค้า

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Twenty One S-twist” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top