lnwshop logo

บทความ

ฝึกเพิ่มกล้ามเนื้อขา และความเร็ว แบบ HIIT Training
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาแนะนำการ ฝึกเพิ่มกล้ามเนื้อขา และความเร็ว ให้กับกล้ามเนื้อขา ด้วยโปรแกรมฝึกแบบ HIIT เป็นการฝึกแบบเข้มข้น มีด้วยกัน 4 ท่า โดยทำสลับระหว่าง แบบคล้องยาง 15 วินาที และไม่ใช้ยาง 20 วินาที ทำทั้งหมดท่าละ 2 รอบ ทำต่อเนื่องกันจนครบทั้ง 4 ท่า โดยมีอุปกรณ์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฝึก นั้นคือ ยางแบบรัดขา หรือ Leg Resistance Setเรามาเ…
วิธีสวม Leg Resistance Band หรือ ยางยืดฝึกสปีด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ยางยืดฝึกสปีด สามารถช่วยเพิ่มความเข้มข้นในการฝึก ให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้นได้ ด้วยการสร้างแรงต้าน ให้กับกล้ามเนื้อที่เราต้องการ ให้มีการใช้งานมากขึ้น ในการฝึกแบบ HIIT เพื่อเพิ่มสปีดที่เป็นการทำ 4 ท่าต่อเนื่อง จะเป็นการฝึกกล้ามเนื้อบริเวณต้นขาเป็นหลัก ทำให้ต้องสวมใส่ Leg Resistance Band ที่ต้นขา สำหรับท่าในโปรแกรมการฝึกด้วยยางยืด…
3 เคล็ดลับเร่งกล้ามให้โตไว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เพื่อนๆ หลายคน ออกกำลังกายเวทเทรนนิ่ง อย่างหนักก็แล้ว เล่นมาก็ตั้งนาน กล้ามก็ยังไม่เห็นมาซะที วันนี้มาพูด 3 เคล็ดลับเร่งกล้ามให้โตไว กัน ใช่คะ การสร้างกล้ามเนื้อมันไม่ใช่สิ่งที่ทำแล้วเห็นผลได้เร็ว ชนิดที่จะทำปุ๊ปกล้ามมาปั๊บ แต่ก็ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้นะคะ เราต้องมาดูความเข้าใจผิด ที่ขัดขวางกล้ามงามๆของเรา เพียงมีความเข้าใจพื้นฐานในก…
7 เคล็ดลับให้หุ่นปัง ด้วยการกระตุ้นระบบเผาผลาญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
12ก.พ. หุ่นปังๆ ใครๆ ก็ต้องการ และต้องใช้ความพยายามไม่ใช้น้อยๆ กว่าจะได้มา วันนี้เราจะมาคุย 7เคล็ดลับให้หุ่นปัง และหนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยได้มากคือ การเพิ่มระดับการเผาพลาญพลังงานของร่างกายเรา ที่หลายอย่างก็อาจจะเข้าใจผิดๆกันอยู่ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง… 1. กินข้าวเช้าช่วยได้ กินข้าวเช้าซะ จะช่วยให้ระบบเผาพลาญเริ่มทำงานได้เร็ว…
ทำไมออกกำลังกายแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด...??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาไขข้อข้องใจว่า ทำไมออกกำลังกายแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด ของคนที่เพิ่งเริ่มควบคุมน้ำหนัก คงเป็นคำถามที่เพื่อนหลายคนอยากจะรู้คำตอบ.. เราจะมาคุยกันในเรื่องประเภทการออกกำลังกาย ใช้ครับเพื่อนๆฟังไม่ผิดครับ เพราะหากเราไม่เข้าใจ แล้วออกกำลังกายผิดประเภท ออกอย่างไรน้ำหนักก็ไม่มีทางลดลงแน่นอน การออกกำลังกายสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ดั…
การใช้ โปรแกรม 21วันของ Twenty One S-twist
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับการใช้ โปรแกรม 21วันของ Twenty One S-twist จะเป็นการออกกำลังกายแบบแอนาโรบิค (Anaerobic exercise)กล้ามเนื่อหลักก็จะแข็งแรงเพิ่มขึ้นก่อน ซึ่งสำคัญมากเพราะจะช่วยอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อมัดรองที่เกิดระหว่างการออกกำลังกายได้มาก หากอยากรู้ว่าทำไมต้องเลือกออกกำลังกายแบบแอนาโรบิค อ่านเพิ่มเติมในบทความ “ทำไมออกกำลังกายแล้วแต…
CANNON-BALL SHOULDERS เทรนด์ใหม่ หัวไหล่เท่ห์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เทรนด์ เล่นกล้ามหัวไหล่ให้ใหญ่ หัวไหล่เท่ห์ หรือเรียกกันว่า “CANNON-BALL SHOULDERS” กำลังมาแรงในหมู่ดารา และนักกีฬาอย่าง NBA แล้วเค้ามีวิธีเล่นอย่างไรกัน ถ้าเริ่มอยากบริหารหัวไหล่ให้เป็น CANNON-BALL SHOULDERS กันแล้วหละก็ งั้นเราต้องมาเข้าใจเรื่องกล้ามเนื้อหัวไหล่กันก่อน เพราะมีหลายคน เล่นไหล่มาตั้งนานแล้ว แต่เล่นไม่…
ไม่อยากเจ็บตัว จากยางขาด ต้องใช้ยางแบบ Muti-layer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ทำไม ยางยืดออกกำลังกายแบบ Muti-layer จึงเป็นเรื่องสำคัญในการป้องกันอุบัติเหตุ ในการใช้ยางยืดเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย เพราะสาเหตุส่วนใหญ่มาจากความแข็งแรงของยาง และจากที่ได้คุยกับลูกค้าหลายคนที่มีประสบการณ์เจ็บตัวจากการ ออกกำลังกายด้วยยางยืด ส่วนมากมาจากยางขาดระหว่างเล่น ทำให้โดนยางดีดใส่ตัวเอง บางคนก็แรงหน่อยเคยโดนดีดใส่หน้า วันนี้…
ก้นกระชับสวย ด้วย Resistance Band
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เรามีท่าที่จะทำให้ ก้นกระชับสวย ด้วย Resistance Band ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่เหล่า Celeb ใน Hollywood ใช้กัน เพราะสาวๆ หลายคนคงกำลังกลุ้มใจกับก้นใหญ่ไซส์บึ้มของตัวเอง อยู่ใช่มะค่ะ และพอก้นเราไม่สวย สวมใส่ชุดอะไร ก็พาทำให้ขาดความมั่นใจไปด้วย ทำให้เรามักชอบใช้ชีวิตอยู่ในเงา ไม่กล้าโชว์ตัวความก้าวหน้าของชีวิต ก็ดูเลื่อนห่างออกไปเร…
TRX vs Resistance Band ต่างกันอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เรามาเปรียบเทียบ TRX vs Resistance Band กัน เพราะสำหรับเพื่อนๆ ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย หรือเพิ่งจะรู้จัก TRX และ Resistance Band อาจจะงงว่า มันเหมือนกันหรือป่าว ใช่อันเดียวกันมั้ย ถ้าไม่เหมือนกันแล้วควรใช้อะไรดีนะ แอดมินสรุปให้ฟังสั้นๆ… นะคะ TRX -> สร้างแรงต้านด้วยน้ำหนักตัวResistance Band -> สร้างแรงต้านด้วย…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 24 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม231,271 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด120,411 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2561

 

สั่งซื้อ พูดคุย

Add Line ได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ทักมาทางได้เลย
ยินดีที่ได้บริการครับ :)

สินค้าใหม่

1,790.00 บาท
3,380.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,190.00 บาท
1,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,190.00 บาท
1,990.00 บาท
สินค้าหมด
990.00 บาท
1,390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,590.00 บาท
4,490.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

ติดตามสินค้า

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Twenty One S-twist” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก