lnwshop logo

บทความ

7 เคล็ดลับให้หุ่นปัง ด้วยการกระตุ้นระบบเผาผลาญ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
12ก.พ. หุ่นปังๆ ใครๆ ก็ต้องการ และต้องใช้ความพยายามไม่ใช้น้อยๆ กว่าจะได้มา วันนี้เราจะมาคุย 7เคล็ดลับให้หุ่นปัง และหนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยได้มากคือ การเพิ่มระดับการเผาพลาญพลังงานของร่างกายเรา ที่หลายอย่างก็อาจจะเข้าใจผิดๆกันอยู่ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง… 1. กินข้าวเช้าช่วยได้ กินข้าวเช้าซะ จะช่วยให้ระบบเผาพลาญเริ่มทำงานได้เร็ว…
ทำไมออกกำลังกายแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด...??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาไขข้อข้องใจว่า ทำไมออกกำลังกายแล้วแต่น้ำหนักไม่ลด ของคนที่เพิ่งเริ่มควบคุมน้ำหนัก คงเป็นคำถามที่เพื่อนหลายคนอยากจะรู้คำตอบ.. เราจะมาคุยกันในเรื่องประเภทการออกกำลังกาย ใช้ครับเพื่อนๆฟังไม่ผิดครับ เพราะหากเราไม่เข้าใจ แล้วออกกำลังกายผิดประเภท ออกอย่างไรน้ำหนักก็ไม่มีทางลดลงแน่นอน การออกกำลังกายสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ดั…
การใช้ โปรแกรม 21วันของ Twenty One S-twist
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับการใช้ โปรแกรม 21วันของ Twenty One S-twist จะเป็นการออกกำลังกายแบบแอนาโรบิค (Anaerobic exercise)กล้ามเนื่อหลักก็จะแข็งแรงเพิ่มขึ้นก่อน ซึ่งสำคัญมากเพราะจะช่วยอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อมัดรองที่เกิดระหว่างการออกกำลังกายได้มาก หากอยากรู้ว่าทำไมต้องเลือกออกกำลังกายแบบแอนาโรบิค อ่านเพิ่มเติมในบทความ “ทำไมออกกำลังกายแล้วแต…
CANNON-BALL SHOULDERS เทรนด์ใหม่ หัวไหล่เท่ห์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เทรนด์ เล่นกล้ามหัวไหล่ให้ใหญ่ หัวไหล่เท่ห์ หรือเรียกกันว่า “CANNON-BALL SHOULDERS” กำลังมาแรงในหมู่ดารา และนักกีฬาอย่าง NBA แล้วเค้ามีวิธีเล่นอย่างไรกัน ถ้าเริ่มอยากบริหารหัวไหล่ให้เป็น CANNON-BALL SHOULDERS กันแล้วหละก็ งั้นเราต้องมาเข้าใจเรื่องกล้ามเนื้อหัวไหล่กันก่อน เพราะมีหลายคน เล่นไหล่มาตั้งนานแล้ว แต่เล่นไม่…
ไม่อยากเจ็บตัว จากยางขาด ต้องใช้ยางแบบ Muti-layer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ทำไม ยางยืดออกกำลังกายแบบ Muti-layer จึงเป็นเรื่องสำคัญในการป้องกันอุบัติเหตุ ในการใช้ยางยืดเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย เพราะสาเหตุส่วนใหญ่มาจากความแข็งแรงของยาง และจากที่ได้คุยกับลูกค้าหลายคนที่มีประสบการณ์เจ็บตัวจากการ ออกกำลังกายด้วยยางยืด ส่วนมากมาจากยางขาดระหว่างเล่น ทำให้โดนยางดีดใส่ตัวเอง บางคนก็แรงหน่อยเคยโดนดีดใส่หน้า วันนี้…
ก้นกระชับสวย ด้วย Resistance Band
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เรามีท่าที่จะทำให้ ก้นกระชับสวย ด้วย Resistance Band ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่เหล่า Celeb ใน Hollywood ใช้กัน เพราะสาวๆ หลายคนคงกำลังกลุ้มใจกับก้นใหญ่ไซส์บึ้มของตัวเอง อยู่ใช่มะค่ะ และพอก้นเราไม่สวย สวมใส่ชุดอะไร ก็พาทำให้ขาดความมั่นใจไปด้วย ทำให้เรามักชอบใช้ชีวิตอยู่ในเงา ไม่กล้าโชว์ตัวความก้าวหน้าของชีวิต ก็ดูเลื่อนห่างออกไปเร…
TRX vs Resistance Band ต่างกันอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เรามาเปรียบเทียบ TRX vs Resistance Band กัน เพราะสำหรับเพื่อนๆ ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย หรือเพิ่งจะรู้จัก TRX และ Resistance Band อาจจะงงว่า มันเหมือนกันหรือป่าว ใช่อันเดียวกันมั้ย ถ้าไม่เหมือนกันแล้วควรใช้อะไรดีนะ แอดมินสรุปให้ฟังสั้นๆ… นะคะ TRX -> สร้างแรงต้านด้วยน้ำหนักตัวResistance Band -> สร้างแรงต้านด้วย…
ยางยืดออกกำลังกาย จะเลือกยังไงดี มีตั้งหลายแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับเพื่อนๆ ที่เพิ่งรู้จัก ยางยืดออกกำลังกาย พอเข้ามาดูแล้วก็อาจจะงง ทุกคนก็จะมีปัญหาว่าแล้วจะเลือกอย่างไรให้ตรงกับความต้องการเรามากที่สุด เรามีคำตอบให้ ยางยืดออกกำลังกาย มันมีกันกี่แบบ แบบว่าในท้องตลาดมียางยืดหลายอย่างมาก ทั้งยางยืดออกกำลังกายแบบท่อ Resistance Tube, ยางยืดออกกำลังกายแบบแผ่น Exercise band หรือ Latex band, ยางย…
รู้ได้ไงว่าดึง ยางยืดออกกำลังกาย แล้วได้แรงต้านเท่าไหร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาคุยเรื่องความเข้าใจ แรงต้านของ “ยางยืดออกกำลังกาย” ที่เราเล่นกัน เพราะช่วงนี้มีเพื่อนๆ กำลังสุ่มฟิตซ้อม เพื่อเปลี่ยนรูปร่างตัวเองกันมาก เลยมีคำถามสอบถามเกี่ยวกับ ยางยืดออกกำลังกาย อย่างเช่น ว่าอยากจะเล่นหนักประมาณ 10 kg ต้องซื้อยางที่แรงต้านเท่าไหรดี? ซื้อแรงต้านมา 10 kg ถ้านำมาเล่นด้วยการดึงสองมือ จะได้แรงต้…
3 ขั้นตอนเพิ่มความฟิตให้กับกล้ามเนื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้จึงมีวิธีการเพิ่มความฟิตหรือความแข็งแรงให้กับร่างกายอย่างปลอดภัยมาฝากกัน ข้อที่ 1 เพิ่มวัน สำหรับ ผู้ที่เริ่มออกกำลังกายควรเพิ่มวันออกกำลังกายก่อน เพราะโดยปกติองค์การอนามัยโลก แนะนำให้ออกกำลังกายแบบแอโรบิคอย่างน้อยอาทิตย์ละ 5 วัน ฉะนั้นหากใครยังออกกำลังกายน้อยกว่านี้การเพิ่มวันในออกกำลังกายให้มากขึ้นจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม203,379 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด107,835 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท23 ก.พ. 2561

 

สั่งซื้อ พูดคุย

Add Line ได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ทักมาทางได้เลย
ยินดีที่ได้บริการครับ :)

สินค้าใหม่

1,440.00 บาท
1,100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,090.00 บาท
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,950.00 บาท
1,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,950.00 บาท
1,190.00 บาท
สินค้าหมด
1,390.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,290.00 บาท
990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,490.00 บาท
2,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

094-925-7649
facebooktwitter

ติดตามสินค้า

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Twenty One S-twist” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก